Doanh Nghiệp 4.0

Hilo-Invoice

Được Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ T-VAN HILO  phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

>>Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng Hilo-Invoice ?

Hilo-CA

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ T-VAN Hilo là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (Hilo-CA), hoạt động theo giấy phép số 690/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/10/2021.
Chữ ký số Hilo-CA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng theo quy định, có giá trị pháp lý như chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu đối với tổ chức và doanh nghiệp. Hilo-CA là giải pháp an toàn và ứng dụng tốt nhất trong các giao dịch điện tử, đồng thời đáp ứng được yêu cầu cao về bảo mật và tính sẵn sàng trong vận hành hệ thống ngay cả khi số lượng khách hàng lớn.

>> Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng Hilo-CA ?

Hilo-eContract

Dịch vụ hợp đồng điện tử Hilo- eContract là giải pháp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong công tác thực hiện ký kết hợp đồng. Giải pháp này tối ưu toàn bộ quy trình ký kết vận hành hợp đồng trên cùng một nền tảng sô, giúp tiết kiệm 90% thời gian, chi phí, bảo mật tối đa.

>> Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng Hilo-eContract ?

Hilo-SD Wan

Dịch vụ SD Wan giải pháp triển khai mạng diện rộng giúp cải thiện hiệu suất, đáp ứng nhu cầu tăng về cơ sở mạng, giảm chi phí kết nối cho doanh nghiệp.

>> Xem tiếp>>

Hilo-eSHLT

Dịch vụ số hóa dữ liệu Hilo- eSHLT là phần mềm chuyển đổi số giúp các tổ chức, doanh nghiệp số hóa toàn bộ tài liệu, thông tin và lưu trữ tại kho dữ liệu điện tử. Giúp các đơn vị dễ dàng quản lý, tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng.

>> Xem tiếp>>

Hilo-Plan

Quản lý nhân sự là một nhiệm vụ tiêu tốn rất nhiều thời gian – nhưng chúng tôi ở đây để thay đổi điều đó! HiloPlan đơn giản hóa quá trình lập kế hoạch, đăng ký thời gian, quản lý nhân viên và trao đổi theo một cách linh hoạt chưa từng có. Công cụ lập lịch của chúng tôi được thiết kế chuyên biệt và có thể thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt đến từ doanh nghiệp của bạn. Dù bạn mới bắt đầu mở một quán café nhỏ và thuê nhân viên đầu tiên, hay bạn đang quản lý chuỗi nhà hàng khách sạn mang tầm quốc tế với hàng ngàn nhân viên, chúng tôi ở đây để giúp bạn!

>> Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng HiloPlan?