Doanh Nghiệp 4.0

Hilo-Plan

Quản lý nhân sự là một nhiệm vụ tiêu tốn rất nhiều thời gian – nhưng chúng tôi ở đây để thay đổi điều đó! HiloPlan đơn giản hóa quá trình lập kế hoạch, đăng ký thời gian, quản lý nhân viên và trao đổi theo một cách linh hoạt chưa từng có. Công cụ lập lịch của chúng tôi được thiết kế chuyên biệt và có thể thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu riêng biệt đến từ doanh nghiệp của bạn. Dù bạn mới bắt đầu mở một quán café nhỏ và thuê nhân viên đầu tiên, hay bạn đang quản lý chuỗi nhà hàng khách sạn mang tầm quốc tế với hàng ngàn nhân viên, chúng tôi ở đây để giúp bạn!

>> Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng HiloPlan?

Hilo-eContract

Dịch vụ hợp đồng điện tử Hilo- eContract là giải pháp hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong công tác thực hiện ký kết hợp đồng. Giải pháp này tối ưu toàn bộ quy trình ký kết vận hành hợp đồng trên cùng một nền tảng sô, giúp tiết kiệm 90% thời gian, chi phí, bảo mật tối đa.

>> Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng Hilo-eContract ?

Hilo-Invoice

Được Công ty CỔ PHẦN DỊCH VỤ T-VAN HILO  phát triển tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

>>Xem tiếp>>

Tại sao cần sử dụng Hilo-Invoice ?