1900292962

Vì sao nên dùng hóa đơn điện tử?

5 ưu điểm nổi bật của hóa đơn điện tử mang lại.

Có thể khẳng định hóa đơn điện tử là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp, đối với những doanh nghiệp mới chưa hiểu những ưu điểm mà loại hóa đơn này đem lại là gì? chính điều này đã khiến doanh nghiệp gặp nhiều thiệt thòi. Bài viết dưới đây hilo.com.vn sẽ chỉ ra 5 ưu điểm nổi bật của mà hóa đơn điện tử mang lại cho Doanh Nghiệp, chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ.

XEM NGAY: Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho Doanh Nghiệp 2019.

Hóa đơn điện tử – Tiết kiệm chi phí vận chuyển, bảo quản hóa đơn

Có thể nói tiết kiệm chi phí vận chuyển là một trong những ưu điểm nổi bật của việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử, có hóa đơn bạn chỉ cần gửi trực tiếp cho khách hàng thông qua email, tin nhắn điện tử hay in trực tiếp cho khách hàng giúp Doanh Nghiệp tiết kiệm khoản chi phí đáng kể, đồng thời người nhận cũng sẽ nhanh chóng nhận được hóa đơn mà không cần mất thời gian chờ đợi.

Trong trường hợp khách hàng ở xa bạn phải mất chi phí vận chuyển đến cho người mua, khi sử dụng hóa đơn điện tử bạn không cần tiêu tốn khoản chi phí đó nữa vừa không mất tiền mà lại không mất thời gian.

Hóa đơn điện tử tính an toàn, bảo mật

Tính năng của hóa đơn điện tử được quản lý và bảo mật trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập hệ thống online để trích xuất và lưu trữ hóa đơn trực tiếp ngay trên phần mềm. Điều này giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tránh được rủi ro trong bảo quản, cũng như hạn chế được tình trạng sử dụng hóa đơn giả.

Hệ thống hóa đơn điện tử Hilo Invoice với tính năng bảo mật đa lớp, đa luồng, ứng dụng mã hóa dữ liệu cao cấp, cơ chế sao lưu dữ liệu tức thời, lưu trữ không thời hạn hóa đơn.

Hóa đơn điện tử Hilo Invoice tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các thủ tục hành chính

Việc kê khai hóa đơn, phục vụ công tác kế toán, khách hàng doanh nghiệp có thể chủ động truy xuất online để kiểm tra thông tin hóa đơn kịp thời trên hệ thống mà không phải mất thời gian đợi chờ bên bán giao hóa đơn gây chậm trễ trong hoạt động kinh doanh. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian giao dịch trực tiếp với Ngân hàng.

Hóa đơn điện tử không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp không cần phải lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn bởi tất cả thông tin hóa đơn đã được gửi lên và lưu trữ trên Tổng cục Thuế khi xác thực. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ không phải đầu tư nguồn nhân lực cho công việc kế toán thuế, nhân lực giải quyết các công việc báo cáo, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới hóa đơn, thuế.

Hóa đơn điện tử có tính tiện ích cao, đa dạng phương thức, gửi hóa đơn .

Doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp cho người bán theo cách thức truyền nhận hóa đơn điện tử đã thỏa thuận giữa hai bên như qua Email, SMS

Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo Invoice hilo.com.vn là phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ tạo lập, xuất hóa đơn, kết nối với cơ quan thuế và có thể tích hợp các giải pháp quản lý có sẵn của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

<<>> Điều kiện cần và đủ để khởi tạo hóa đơn điện tử cho Doanh Nghiệp .

 

Hilo – Invoice – Phn mềm hóa đơn điện t tt nht cho Doanh Nghip. Xin liên h ngay.

Địa ch: 2/95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 29 29 62

Email: support@hilo.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply