1900292962

Top 5 nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín hiện nay.

By 11/07/2019Tháng Mười Một 24th, 2020TIN TỨC - SỰ KIỆN

Top 5 nhà cung cấp hóa đơn điện tử được ưa chuộng nhất.

Theo xu thế tất yếu của nền kinh tế thị trường hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hóa đơn điện tử. Bởi những ưu điểm nổi bật của hóa đơn điện tử mang lại như tính nhanh chóng, bảo mật, đơn giản, lưu trữ…đã phục vụ tối đa cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP và nghị quyết 01/NQ-CP bắt buộc tổ chức, cá nhân khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ phải sử dụng hóa đơn điện tử. Câu hỏi lớn đặt ra là Doanh Nghiệp nên sử dụng hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào? loại nào đang được ưa chuộng nhất?

Hóa đơn điện tử Hilo

Top 5 nhà cung cấp hóa đơn điện tử

5 nhà cung cấp hóa đơn điện tử tối ưu nhất hiện nay.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ điểm top 5 nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay.

  1. Hóa đơn điện tử VNPT.
  2. Hóa đơn điện tử Viettel.
  3. Hóa đơn điện tử BKAV.
  4. Hóa đơn điện tử Easy-invoice.
  5. Hóa đơn điện tử Hilo Invoice được ưa chuộng năm 2019.

Xem chi tiết <<>> Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo Invoice  << tại đây.

8 lý do nên chọn hóa đơn điện tử Hilo Invoice.

Sự tận tâm chuyên nghiệp từ tổ tư vấn giúp hỗ trợ thủ tục đăng ký với cơ quan thuế đồng thời hỗ trợ bạn suốt thời gian sử dụng, hơn nữa giúp bạn tiết kiệm đến 80% hóa đơn giấy, tiết kiệm chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệm, giảm thiểu rủi ro.

Tính an toàn và bảo mật được phần mềm hóa đơn điện tử Hilo Invoice đặt lên hàng đầy, cơ chế sao lưu nhanh chóng, giao diện dễ dàng sử dụng linh hoạt.

Hóa đơn điện tử Hilo Invoice được ưa chuộng năm 2019

Hilo invoice

Ngoài ra bạn đặc điểm nổi bật mà hóa đơn điện tử Hilo mang lại cho bạn là:

+ Tax Value Added Network: là chứng nhận có yêu cầu rất khắt khe của Bộ Tài Chính cho phép kết nối dữ liệu với Tổng Cục Thuế. Hilo là một trong số 9 đơn vị đạt được thỏa thuận này.

+ Hóa đơn điện tử Hilo Invoice cung cấp bởi các đơn vị có T-VAN sẽ đảm bảo kết nối được với dữ liệu của cơ quan thuế từ năm 2020 theo Nghị định 119/NĐ-CP. Các đơn vị không có T-VAN không đảm bảo được điều này.

+ 10 năm là thời gian tối thiểu mà Hilo Invoice cam kết sẽ đảm bảo hoạt động ổn định và duy trì dữ liệu hóa đơn điện tử cho dù chỉ có 1 khách hàng sử dụng dịch vụ.

Lợi ích khi dùng hóa đơn điện tử

Lợi ích khi dùng hóa đơn điện tử

*() Đặc điểm chung của các nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử, ngoài đáp đúng theo nghị định 119/2018/ND-CP còn đáp ứng về cơ sở hạ tầng, có nhiều tài khoản user, giao diện dễ dùng, cấu trúc bảo mật phức tạp, an toàn tuyệt đối, cơ sở hạ tầng tân tiến. Hơn nữa cung cấp sẵn mẫu quyết định áp dụng hóa đơn điện tử theo đúng quy định tại thông tư 32 và điền sẵn những thông tin về nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử giúp kế toán tiết kiệm thời gian lập quyết định. Chỉ với vài thao tác đơn giản là kế toán có thể lập hoàn tất thông báo phát hành hóa đơn điện tử và xuất khẩu ra file XML để nộp cho Cơ quan Thuế.

Trên đây là top 5 nhà cung cấp  hóa đơn điện tử uy tín nhất, hy vọng đã mang đến cho Doanh Nghiệp bạn những sự lựa chọn tốt nhất, để lựa chọn ra được nhà cung cấp hóa đơn điện tử tối ưu & phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply