MẪU HÓA ĐƠN PHONG THỦY

MỆNH HỎA

Giới thiệuTra cứuKimMộcThổThủyHỏa

NHẤN VÀO CÁC TAB BÊN DƯỚI ĐỂ XEM PHÂN TÍCH VỀ CÁC NẠP ÂM CỦA MỆNH HỎA

Mẫu hóa đơn mệnh Phú Đăng Hỏa

Mã: PT151

Mệnh Phú Đăng Hỏa (Phúc Đăng Hỏa) là gì?

 • Phú Đăng Hỏa hay Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa của các loại đèn thắp sáng mà con người thường sử dụng. Chữ Phú hay Phúc trong Hán văn có ý nghĩa là sung mãn, đầy đủ, vui vẻ, may mắn… Chữ Đăng nghĩa là ngọn đèn. Chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa.

 • Dịch một các chi tiết thì ngọn lửa, ánh sáng mang lại niềm vui, may mắn, hạnh phúc phát ra từ chiếc đèn

Người mang bản mệnh Phú Đăng Hỏa

 • Giáp Thìn: 1964, 2024, 2084
 • Ất Tị: 1965, 2025, 2085

Mệnh Phú Đăng Hỏa hợp màu gì?

 • Màu hợp: Theo phong thủy mệnh Phúc Đăng Hỏa thì mệnh này hợp với màu đỏ, da cam (thuộc Hỏa) tương hòa với bản mệnh nên trợ lực mạnh mẽ, có tính chất đồng văn, đồng chủng, kích thích tâm lý vui vẻ, sự nhiệt tình và tạo năng lượng trong công việc. Màu xanh lục (thuộc Mộc) là nguồn năng lượng vô tận cho những người Phúc Đăng Hỏa, họ luôn tự tin, căng tràn nhựa sống và sự sáng tạo trở nên bất tận, sức sáng vươn xa vạn dặm

 • Màu khắc: Các màu vàng (thuộc Thổ), trắng (thuộc Kim), đen (thuộc Thủy) đều hình khắc và gây nên những yếu tố bất lợi với họ, làm giảm may mắn trong công việc, cuộc sống

Tham khảo thêm tại: https://tuvikhoahoc.vn/phuc-dang-hoa

CÁC MẪU HÓA ĐƠN TỐT CHO MỆNH PHÚ ĐĂNG HỎA

Mệnh Mộc - PT120

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên mẫu hóa đơn mệnh Mộc cơ bản giúp đem lại vượng khí chung cho doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp mang mệnh Hỏa.

Thạch Lựu Mộc - PT123

Có sự cát lợi nhờ hai yếu tố, Mộc sinh Hỏa, các địa chi Thìn, Tị và Thân, Dậu tam hợp, nhị hợp. Hai mệnh này gặp nhau sẽ thành công lớn

Phú Đăng Hỏa - PT151

Hai Mệnh Phú Đăng Hỏa khi kết hợp với nhau sẽ có thể mang lại một vùng sáng lớn hơn, tạo nên một con đường của thành công.

Lư Trung Hỏa - PT152

Thể hiện được mối quan hệ tương hòa với nhau, có thể giúp nhau qua lại, một cái là lửa trong ngọn đèn còn một cái là lửa ở trong lò, chính vì thế mà việc kết hợp có khả năng khai thông và mang đến một ánh hào quang vô cùng rực rỡ.

Đại Dịch Thổ - PT135

Hai nạp âm này không tương tác, nhưng có lợi về hai mặt, nguyên lý ngũ hành tương sinh, các chi Thìn, Tị đều nhị hợp, tam hợp với các chi Thân, Dậu

Mẫu hóa đơn mệnh Lư Trung Hỏa

Mã: PT152

Mệnh Lư Trung Hỏa là gì?

 • Mệnh này là dạng vật chất thuộc nhóm Hỏa, dịch nghĩa của ngũ hành nạp âm này là ngọn lửa trong lò. Ý nghĩa Lư trung hỏa có sách dịch nghĩa là lửa âm dương nung nấu càn khôn thế nhưng trong Đạo giáo có thuật luyện đơn để bồi dưỡng sức khỏe, tăng cường tuổi thọ, nhân vật Lão Tử – Thái Thượng Lão Quân có một cái lò, còn gọi là lò bát quái để luyện linh đơn mà trong tiểu thuyết Tây du ký, Tôn Ngộ Không đã ăn trộm tiên đơn lại đạp đổ lò này. Ngọn lửa để luyện đơn không phải ngọn lửa bình thường mà nó chính là tam vị chân hỏa, loại hỏa khí có sức nóng mạnh nhất trong vũ trụ.

 • Ngày nay, trong kỹ thuật nó là ngọn lửa trong quá trình luyện kim.

Người mang bản mệnh Lư Trung Hỏa

 • Bính Dần: 1926, 1986, 2046
 • Đinh Mão: 1927, 1987, 2047

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì?

 • Màu hợp: Đối với những người bản mệnh Lư trung hỏa rất hợp với các màu sắc xanh lá cây hoặc đỏ, da cam, tím, hồng. Màu xanh lá cây thuộc hành mộc tương sinh cho bản mệnh. Màu đỏ hoặc các gam màu nóng thuộc hỏa nên tương hòa với bản mệnh tạo nên tính chất đồng văn đồng chủng trợ lực mạnh mẽ.

 • Màu khắc: Hai tuổi này kỵ với màu vàng, nâu thuộc thổ bị sinh xuất khiến hao tốn nội khí: Các màu trắng, xám thuộc kim không cát lợi; Càc màu xanh dương và đen tối hung

Tham khảo thêm tại: https://tuvikhoahoc.vn/lu-trung-hoa

CÁC MẪU HÓA ĐƠN TỐT CHO MỆNH LƯ TRUNG HỎA

Mệnh Mộc - PT120

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên mẫu hóa đơn mệnh Mộc cơ bản giúp đem lại vượng khí chung cho doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp mang mệnh Hỏa.

Bình Địa Mộc - PT121

Lư Trung Hỏa có nguồn sinh nên cát lợi, những cây ở đồng bằng thân mềm nhưng dễ cháy, trở thành nguồn nhiên liệu dồi dào

Dương Liễu Mộc - PT124

Mối quan hệ này cát lợi vì dương liễu là giống cây thân gỗ lớn, thuộc thể dương mộc nó trợ lực cho hỏa khí mạnh mẽ. Lư Trung Hỏa nhờ đó mà có nguồn sinh.

Tang Đố Mộc - PT122

Cát lợi, lửa trong lo gặp nguồn sinh. Người Thái nước ta trồng dâu nuôi tằm, cành dâu dung làm củi đun.

Thạch Lựu Mộc - PT123

Lư trung hỏa và Thạch lựu mộc có hợp nhau không, và câu trả lời rằng cây lựu gỗ tốt, nó là nguồn sinh cho Lư Trung Hỏa, sự kết hợp này cát lợi.

Tùng Bách Mộc - PT125

Cát lợi vì gỗ của cây tùng, cây bách là gỗ tốt, nó thuộc dương mộc, tàng chứa hỏa khí bên trong, nó chính là nguồn nhiên liệu vô tận để duy trì sức sống của Lư Trung Hỏa

Đại Lâm Mộc - PT126

Lư Trung Hỏa rất cần Mộc khí tương trợ để có nguồn sinh, nếu không đám cháy bốc lên rồi không được tiếp nạp nhiên liệu tất sẽ bùng cháy rồi lịm tắt. Đại Lâm Mộc là gỗ cây rừng, nó trở thành nguồn nhiên liệu bạt ngàn, vô tận cho Lư Trung Hỏa. Liệu Lư trung hỏa và đại lam mộc có hợp nhau không trong khi người xưa có câu: Giữ được thanh sơn lo gì không có củi đốt. Bởi vậy sự kết hợp này cát lợi vô cùng, được coi là điểm 10.

Lư Trung Hỏa - PT152

Sự hội hợp cùng bản chất của cùng nột loại nạp âm bản mệnh thường mang lại sự tương trợ mạnh mẽ, thúc đẩy, công lực cho Hỏa khí bốc cao. Người xưa có câu: Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu. Nên vì vậy sự hội hợp mày khá lý tưởng, cát lợi, tạo nên thế lưỡng hỏa thành viêm.

Phú Đăng Hỏa - PT151

Cát lợi vì tương hòa, hỗ trợ lẫn nhau, người ta nhóm lò từ lửa đèn, cũng có thể châm đèn từ lò khi cần thắp sáng, hoặc đèn tắt

Thiên Thượng Hỏa -PT156

Tương hòa cát lợi vì vầng Thái dương làm bầu không khí hanh khô, Lư Trung Hỏa nhờ đó trở nên mạnh mẽ, rực sáng. Thông thường những ngỳ mưa gió nhóm bếp rất vất vả, khi mà không khí ẩm ướt, than củi ngấm nước khói mù khói mịt.

Bạch Lạp Kim - PT111

Tuy có sự tương khắc về hình thức nhưng cát lợi, vì Lư Trung Hỏa là nguồn năng lượng để luyện kim, vàng hay kim loại nóng chảy gặp Lư Trung Hỏa sẽ càng nhuyễn hóa, loại bỏ tạp chất và thành dụng cụ, đồ đạc, có giá trị sử dụng. Trường hợp này cả hai đều cát vì Lư Trung Hỏa có chỗ sử dụng, Bạch Lạp Kim cũng nhờ đó mà thành tinh khiết, thành đồ đạc vật dụng.

Mẫu hóa đơn mệnh Sơn Hạ Hỏa

Mã: PT153

Mệnh Sơn Hạ Hỏa là gì?

 • Sơn là núi non, gò đồi; Hạ là dưới thấp, phần chân đồi, chân núi; Hỏa là lửa. Dịch nghĩa ra là ngọn lửa, đống lửa, đám cháy dưới chân núi.

 • Khái niệm này gắn liên với hoạt động nông nghiệp ở miền sơn cước. Người miền núi chủ yếu làm nương rẫy, khi đốt nương bãi trên núi thì có Sơn Đầu Hỏa, còn khi tới giờ nghỉ trưa, người dân nấu nướng ăn uống tại những chỗ bằng phẳng dưới chân núi nên có Sơn Hạ Hỏa.

Người mang bản mệnh Sơn Hạ Hỏa

 • Bính Thân: 1956, 2016, 2076
 • Đinh Dậu: 1957, 2017, 2077

Mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp màu gì?

 • Màu hợp: Theo ngũ hành tương sinh, mệnh Sơn Hạ Hỏa hợp với màu tương sinh là Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

 • Màu khắc: Theo ngũ hành tương khắc, mệnh Sơn Hạ Hỏa kỵ các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không nên dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Tham khảo thêm tại: https://tuvikhoahoc.vn/son-ha-hoa

CÁC MẪU HÓA ĐƠN TỐT CHO MỆNH SƠN HẠ HỎA

Mệnh Mộc - PT120

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên mẫu hóa đơn mệnh Mộc cơ bản giúp đem lại vượng khí chung cho doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp mang mệnh Hỏa.

Đại Lâm Mộc - PT126

Vì Mộc sinh hỏa nên khi kết hợp với nhau sẽ là viễn cảnh thiên linh địa tú, vật thịnh nhân phong.

Dương Liễu Mộc - PT124

Cuộc gặp gỡ mang lại cát lợi, mở ra viễn cảnh huy hoàng, rực rớ.

Thạch Lựu Mộc - PT123

Hai nạp âm này kết hợp với nhau sẽ tạo ra hỷ tín, cát khánh, thành công lớn.

Sơn Đầu Hỏa - PT154

Mối quan hệ tương sinh, trợ lực mạnh mẽ cho nhau tạo ra một viễn cảnh quang minh, hiển hách, may mắn vô cùng.

Sơn Hạ Hỏa - PT153

Gặp nhau là cát lợi, mang lại nhiều may mắn vô cùng

Lư Trung Hỏa - PT152

Hai mệnh này gặp nhau sẽ hỗ trợ cho nhau rất nhiều, mang tới may mắn và vinh quang.

Thiên Thượng Hỏa -PT156

Kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự bùng phát về tài sản.

Sa Trung Thổ - PT136

Hai nạp âm này gặp nhau sẽ tạo ra sự thành công vẻ vang.

Ốc Thượng Thổ - PT133

Hai mệnh này nếu kết hợp với nhau sẽ mở ra thười đại phong thịnh, tìa lộc dồi dào.

Bích Thượng Thổ - PT132

Vừa có sự tương sinh về ngũ hành lại thêm địa chi tam hợp nên nếu gặp nhau thì sẽ tạo ra niềm vui bất tận, phúc đới trùng lai.

Thành Đầu Thổ - PT134

Nếu kết hợp với nhau sẽ tạo ra một nền tảng bền vững, thái bình, yên vui.

Mẫu hóa đơn mệnh Sơn Đầu Hỏa

Mã: PT154

Mệnh Sơn Đầu Hỏa là gì?

 • Trong ngũ hành nạp âm của hoa giáp có một dạng Hỏa khí đó là Sơn Đầu Hỏa. Sơn nghĩa là núi non, Đầu nghĩa là đỉnh núi, Hỏa là lửa. Lửa trên sườn đồi, đỉnh núi đó là ngọn lửa của những người làm nương rẫy, họ đốt cho sạch những cành cây, gốc cây, lá cây, dây leo…để thuận tiện cho canh tác và cũng có thêm nguồn chất màu mỡ cho cây trồng

Người mang bản mệnh Sơn Đầu Hỏa

 • Giáp Tuất: 1934, 1994, 2054
 • Ất Hợi: 1935, 1995, 2055

Mệnh Sơn Đầu Hỏa hợp màu gì?

 • Màu hợp: Theo phong thủy mệnh Sơn Đầu Hỏa thì mệnh này hợp với màu xanh lục (thuộc Mộc) vì là dạng lửa nhân tạo nên cần nguồn sinh, cần tiếp nạp năng lượng. Màu đỏ (thuộc Hỏa) có tác dụng cường hóa, kích thích họ mạnh mẽ hơn.

 • Màu khắc: Màu vàng (thuộc Thổ) thứ cát, vì Hỏa sinh Thổ nên hao nguyên khí và nó cũng làm trọn nhiệm vụ của mình. Các màu đen (thuộc Thủy), trắng (thuộc Kim) đều không lợi với họ, có tính hình khắc và gây ức chế tâm lý, may mắn của họ cũng giảm đi.

Tham khảo thêm tại: https://tuvikhoahoc.vn/son-dau-hoa

CÁC MẪU HÓA ĐƠN TỐT CHO MỆNH SƠN ĐẦU HỎA

Mệnh Mộc - PT120

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên mẫu hóa đơn mệnh Mộc cơ bản giúp đem lại vượng khí chung cho doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp mang mệnh Hỏa.

Đại Lâm Mộc - PT126

Những đám cháy do người đốt nương rẫy, có cây cối lớn trong rừng tạo nguồn sinh tất cháy mạnh mẽ hơn. Về lý thuyết Mộc sinh Hỏa. Mối quan hệ này cát lợi, hành Hỏa đắc lợi, đám cháy càng to thì chất dinh dưỡng càng nhiều, quá trình khai hoang của họ càng thành công

Dương Liễu Mộc - PT124

Đám cháy được tăng cường vì Mộc sinh Hỏa, cuộc gặp gỡ này sẽ tăng nguồn sinh cho Sơn Đầu Hỏa

Sơn Hạ Hỏa - PT153

Cát lợi hanh thông, vì có tính chất hỗ trợ, tăng cường đám cháy mạnh mẽ. Hai nạp âm này gặp nhau cát lợi, may mắn vô cùng

Sơn Đầu Hỏa - PT154

Đám cháy được tăng cường và bùng lên mạnh mẽ, khiến công việc của con người mang lại hiệu quả cao. Hai nạp âm này gặp nhau rất tốt

Lư Trung Hỏa - PT152

Về bản chất ngọn lửa trên núi là ngọn lửa của người đốt nương làm rẫy, gặp Lư Trung Hỏa đúng là một người bạn đồng văn, đồng chủng, có sự hỗ trợ mạnh mẽ, nên sự hội hợp này cát lợi

Thiên Thượng Hỏa -PT156

Tương hòa cát lợi, không những thế thời tiết khô hanh trợ lực cho đám cháy đắc lực, nên hiệu quả rất cao. Hai nạp âm này nên kết hợp

Sa Trung Thổ - PT136

Trong khi hai mệnh này cát lợi, vì Hỏa sinh Thổ hơn nữa, các địa chi của những mệnh này tam hợp với nhau. Hơn nữa, đám cháy làm tăng chất dinh dưỡng, hữu cơ và khoáng cho đất. Hai mệnh này gặp nhau sẽ thành công mỹ mãn

Ốc Thượng Thổ - PT133

Ốc thượng Thổ là ngói nung để lợp nhà, nó cần khô ráo, nên gặp Hỏa khí tất bền vững, dù không tương tác với nhau trong thực tế nhưng cuộc gặp gỡ của hai mệnh này sẽ đơm hoa, kết trái

Lộ Bàng Thổ - PT131

Đất ven đường và lửa trên núi ít khi gặp gỡ, nhưng sự hội hợp này cát lợi vì Hỏa sinh Thổ, các chi Ngọ – Tuất, Mùi – Hợi đều tam hợp

Thành Đầu Thổ - PT134

Cát lợi vì Hỏa sinh thổ, hơn nữa chi Tuất – Dần, Hợi Mão đều tam hợp, nên hai mệnh này gặp nhau sẽ thành đại sự

Mẫu hóa đơn mệnh Tích Lịch Hỏa

Mã: PT155

Mệnh Tích Lịch Hỏa là gì?

 • “Hỏa” là lửa. “Tích lịch” là sấm sét, là luồng điện được phóng ra trong cơn giông bão.

Người mang bản mệnh Tích Lịch Hỏa

 • Mậu Tí: 1948, 2008, 2068
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009, 2069

Mệnh Tích Lịch Hỏa hợp màu gì?

 • Màu hợp: Tích Lịch Hỏa hợp các màu vàng, nâu (thuộc Thổ giúp cân bằng tính chất nóng nảy, cấp bách), nạp âm này là bạn đồng hành với mưa gió nên hợp với màu đen và xanh dương theo đúng phong thủy mệnh Tích Lịch Hỏa.

 • Màu khắc: Màu trắng, xám (thuộc Kim), màu xanh lục (thuộc Mộc), màu đỏ (thuộc Hỏa) rất kỵ với nạp âm này

Tham khảo thêm tại: https://tuvikhoahoc.vn/tich-lich-hoa

CÁC MẪU HÓA ĐƠN TỐT CHO MỆNH TÍCH LỊCH HỎA

Mệnh Mộc - PT120

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên mẫu hóa đơn mệnh Mộc cơ bản giúp đem lại vượng khí chung cho doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp mang mệnh Hỏa.

Bình Địa Mộc - PT121

Những cây thân mềm ở đồng bằng thường mọc không cao, bớt nguy cơ sấm sét. Khi tia hồ quang phát ra hai khí Ni tơ và Oxy tạo phản ứng và có axit, khi tạo thành mưa, xuống đất, gặp bazo trong đất sẽ tạo nên nguồn dưỡng chất. Trong quan hệ này thì Bình Địa Mộc gặp cát lợi

Tang Đố Mộc - PT122

Những lần phát ra tia lửa rất tốt cho cây trông. Sấm sét thực ra chỉ hại với cây to, một khối kim loại, đối với cây trồng thì tốt. Ca dao có câu: “Lúa chiêm lấp ló đầu bờ / Hễ nghe tiếng sấm phất cờ mà lên”. Vì thế cây dâu tắm được trồng hay các loại cây cối thấp đều tôt khi gặp điều này. Và sự kết hợp của hai nạp âm này cát lợi

Thạch Lựu Mộc - PT123

Đại lợi, vì cây nhỏ, lại được thêm dưỡng chất sinh sôi, như trên đã nói, sét không đánh cây nhỏ. Sự kết hợp này tốt đẹp. Bản thân người hành mộc ôn hòa, điềm tích có thể bổ sung, dung hòa tính cách cho nhau.

Đại Dịch Thổ - PT135

Đất ở cồn bãi mừng gặp mưa để thêm màu mỡ, phản ứng khi tia hồ quang  phát ra tạo nên hợp chất có ni tơ nên khiến đất thêm màu mỡ, có giá trị trong canh tác. Sự kết hợp này xét về lý và tình đều may mắn, thuận lợi

Bạch Lạp Kim - PT111

Hỏa khắc Kim, trong trường hợp này đại lợi, vì người ta lợi dụng tia hồ quang, lửa điện để sử dụng trong quá trình luyện kim hoặc hàn gắn kim loại, nên xét góc độ kỹ thuật luyện kim thì lửa điện và kim loại nóng chảy phối hợp với nhau cát lợi

Đại Hải Thủy - PT145

Hai sự vậy không có mối liên hệ, một dạng đứng đầu về tốc độ, uy lực, một bên đứng đầu về sâu và rộng. Tuy có sự hình khắc nhẹ vì thuộc tính Hỏa – Thủy nhưng hai người đi chung dễ thành việc lớn, giống như một người tài giỏi uyên bác và một người mạo hiểm, dám làm, có thực lực.

Thiên Hà Thủy - PT146

Thủy và Hỏa tương khắc, nhưng gió mưa, sấm sét luôn là bạn đồng hành, nên sự gặp gỡ này cát lợi vô cùng, giống như một bậc hiền tài đắc công danh, tài lợi, giống như rỗng đội mưa gió, sấm sét vút lên trời xanh

Mẫu hóa đơn mệnh Thiên Thượng Hỏa

Mã: PT156

Mệnh Thiên Thượng Hỏa là gì?

 • Giải nghĩa từ Hán văn thì ngọn lửa trên thiên đình vẫn hàng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng và hơi ấm cho vạn vật trong cõi nhân gian.

Người mang bản mệnh Thiên Thượng Hỏa

 • Mậu Ngọ: 1918, 1978, 2038
 • Kỷ Mùi: 1919, 1979, 2039

Mệnh Thiên Thượng Hỏa hợp màu gì?

 • Màu hợp: Theo phong thủy mệnh Thiên Thượng Hỏa thì mệnh này hợp các màu xanh lá cây (thuộc Mộc) Mộc Hỏa tương sinh, nhưng trong trường hợp này ngược lại. Màu vàng (thuộc Thổ ) là một sự lựa chọn mang lại may mắn, vì sinh xuất rất hợp với bản tính nhiệt tình cống hiến của họ. Màu đỏ (thuộc Hỏa) vì nguồn năng lượng ánh sáng và nóng nên màu này khiến năng lượng của họ mạnh mẽ hơn.

 • Màu khắc: Những màu sắc đen, tối (thuộc Thủy) không hợp với họ vì tính chất u ám, trì trệ, hướng nội không thích hợp với tính cách của họ. Màu trắng, xám (thuộc Kim) không phải màu họ yêu, vì nguồn năng lượng của họ luôn hướng về điều thiện, nên họ không thích tính chất hình khắc, mâu thuẫn…

Tham khảo thêm tại: https://tuvikhoahoc.vn/thien-thuong-hoa

CÁC MẪU HÓA ĐƠN TỐT CHO MỆNH THIÊN THƯỢNG HỎA

Mệnh Mộc - PT120

Theo lý thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa nên mẫu hóa đơn mệnh Mộc cơ bản giúp đem lại vượng khí chung cho doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp mang mệnh Hỏa.

Đại Lâm Mộc - PT126

Cây lớn cần nhiều ánh sáng, nên nạp âm Thiên Thương Hỏa cung cấp lượng năng lượng vô tận cho cây, nên nhờ đó mà cây vươn cao không ngừng, mối quan hệ này đại cát lợi

Tùng Bách Mộc - PT125

Mộc Hỏa tương sinh nhưng vầng dương cung cấp ánh sáng cho cây trồng quang hợp, nên Tùng Bách Mộc nhờ nó mà vươn cao, mối quan hệ này đại cát lợi

Dương Liễu Mộc - PT124

Cây cối nào cũng cần ánh dương để quang hợp, đó là chu trình của tạo hóa, nên vì thế cây cần ánh sáng, mới khỏe mạnh mà vươn lên được

Thạch Lựu Mộc - PT123

Cát lợi, tốt đẹp, cây cối phát triển, đơm hoa kết trái

Tang Đố Mộc - PT122

Rất tốt, cây cối xanh tươi, đem lại hiệu quả cao. Hai nạp âm này gặp nhau sẽ thành công rực rỡ

Bình Địa Mộc - PT121

Cây cối cần ánh nắng, nên Bình Địa Mộc mừng gặp Thiên Thượng Hỏa. Cuộc hội ngộ này sẽ khiến mùa màng bội thu, hoa thơn trái ngọt, tươi đẹp biết bao

Sơn Đầu Hỏa - PT154

Người làm nương luôn chọn những ngày thời tiết khô hanh mới phóng hỏa đốt nương. Nên Thiên Thượng Hỏa trợ lực cho Sơn Đầu Hỏa đắc lực vô cùng. Hai mệnh này gặp nhau thường thành công lớn, tình cảm ngày càng gắn bó

Sơn Hạ Hỏa - PT153

Thiên Thượng Hỏa giúp bầu không khí khô hanh nên đám cháy mạnh mẽ hơn. Hai mệnh này gặp gỡ tất sẽ nên đại sự

Đại Dịch Thổ - PT135

Rất cát lợi, sẽ tạo nên sinh sôi của vạn vật, mùa màng bội thu

Thành Đầu Thổ - PT134

Nắng lớn thành trì khô cứng, bền vững kiên cố hơn. Nên Thiên Thượng Hỏa chính là thiên thời của đất tường thành.

Ốc Thượng Thổ - PT133

Thái dương khiến mái ngói thêm khô ráo, nhờ đó rêu mốc không dính bám, căn nhà được bảo vệ an toàn. Hai nạp âm này gặp nhau tất thành công và may mắn

Lộ Bàng Thổ - PT131

Đại cát – đại lợi vì đất ven đường mừng gặp vầng Thái dương soi rọi mà trở nên khô ráo, bền vững. Không những thế Hỏa sinh Thổ, quang minh của vầng dương chia đều cho vạn vật mà không bao giờ thiên vị. Nên hai nạp âm này gặp gỡ tất là phúc lớn

Thoa Xuyến Kim - PT113

Đồ trang sức lấp lánh và vẻ đẹp cao hơn dưới ánh sáng, thực tế người ta trưng diện cũng thường nhằm lúc mọi người nhìn thấy rõ nhất mới thấy hết vẻ đẹp của nó. Hai nạp âm gặp nhau vẻ đẹp của Thoa Xuyến Kim được tôn vinh

Đại Hải Thủy - PT145

Mặt biển như dát vàng, đẹp đẽ vô cùng. Người buôn bán, người ngư dân đều được lợi ích từ đó. Thậm chí ánh dương khiến sóng yên bể lặng, rất an toàn cho người hoạt động kinh tế biển.