1900292962

Hóa đơn điện tử Hilo Invoice mang lại lợi ích to lớn cho Doanh Nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo Invoice được ưa chuộng nhất 2019.

Là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử thông minh được bình chọn nhiều nhất năm 2019, hóa đơn điện tử Hilo Invoice – xu thế tất yếu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ 1/11/2018 về việc sử dụng hóa đơn điện tử bắt buộc đã nhận được những hưởng ứng tích cực từ các nhà quản lý và doanh nghiệp. Hiện nay hóa đơn điện tử được áp dụng rộng rãi mang lại lợi ích to lớn cho Doanh Nghiệp & cơ quan thuế.

XEM NGAY: Phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất cho Doanh Nghiệp 2019.

Tổng quan về Hóa đơn điện tử với Doanh Nghiệp.

Hóa đơn điện tử là giải pháp giúp cho doanh nghiệp khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn bằng phương tiện điện tử. Ngoài ra còn có tính bảo mật được ký bằng chữ ký điện tử và chữ ký số, đồng thời có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường và có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Bạn có thể nhận thấy lợi ích đầu tiên mà khách hàng có được chính là tiết kiệm được chi phí trong các khoản in ấn, sử dụng giấy, thời gian chuyển phát cho khách hàng, chi phí lưu trữ hóa đơn… Do được lưu giữ trong kho dữ liệu điện tử, nên bảo mật cao và hóa đơn không bị lo mất hay bị nhàu nát cũ kỹ. Đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý hóa đơn do việc tập hợp các thông tin qua phương tiện điện tử một cách nhanh chóng và kịp thời; từ đó tiết giảm chi phí vận hành và quản lý.

Ngoài ra việc sử dụng hóa đơn điện tử khắc phục được trình trạng gian lận, sử dụng hóa đơn bất hợp pháp, lập hóa đơn sai lệch nội dung giữa các liên.

Với rất nhiều lợi ích mang lại bộ tài chính đã đặt ra mục tiêu có đến 90% doanh nghiệp sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử.

Xem ngay>> 12 tính năng nổi bật của hóa đơn điện tử Hilo Invoice.

Giải pháp hóa đơn điện tử Hilo Invoice.

Phần mềm hóa đơn điện tử Hilo Invoice đã hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử tối ưu, nhanh chóng và an toàn bảo mật cao nhất cho các doanh nghiệp.

Theo thống kê thì phần mềm hóa đơn Hilo giúp doanh nghiệp giảm thiểu được thời gian khởi tạo, lập và phát hành hóa đơn; tiết kiệm được 80% thời gianchi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

Hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp

Ngoài ra còn có đến 12 tính năng nổi bật mà hóa đơn điện tử Hilo mang lại như tạo nhiều hóa đơn, xóa hóa đơn, điều chỉnh thay thế hóa đơn, in chuyển đổi hóa đơn, gửi hóa đơn cho khách qua email sms,…Cơ chế chuyển đổi nhanh chóng tạo lập và phát hành hóa đơn cũng sẽ rút ngắn thời gian vận chuyển, khiến khách hàng nhận được hóa đơn ngay sau khi phát hành.

Hilo – Invoice – Phn mềm hóa đơn điện t tt nht cho Doanh Nghip. Xin liên h ngay.

Địa ch: 2/95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 29 29 62

Email: support@hilo.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply