Tin tức

Hilo Group > Tin tức > HILO kỷ niệm 7 năm ngày thành lập

HILO kỷ niệm 7 năm ngày thành lập

admin 22097

­Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập! (2014-2021) Công ty Cổ Phần Dịch Vụ T-VAN HILO trân trọng gửi lời tri ân tới Quý cổ đông, Quý đối tác – khách hàng, toàn thể cán bộ công ty đã tin tưởng và đồng hành cùng HILO trong suốt chặng đường phát triển 7 năm qua.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển trên thị trường công nghệ số. HILO đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình. Khởi đầu là HILO-INVOICE (Giải pháp Hóa Đơn Điện Tử) kết nối với cổng T-VAN của Tổng Cục Thuế (Được Tổng cục thuế cấp phép hoạt đông). Đến nay, Hilo đã phát triển hệ sinh thái gồm các sản phẩm dịch vụ như: HILO-ECONTRACT (Giải pháp Hợp đồng điện tử), HILO-EOFFICE (Giải pháp Văn phòng điện tử hay Văn phòng không giấy), HILO-ELIB (Giải pháp Số hóa và Lưu trữ dữ liệu số), HILO-PLAN (Giải pháp Quản trị hồ sơ nhân sự, lập lịch tập trung trên điện toán đám mây và chấm công hiện đại với ứng dụng trên các nền tảng điện thoại thông minh), HILO-CARE (Số hóa, tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho Cán bộ, Nhân viên của doanh nghiệp) … trở thành một trong những nhà cung cấp tin cậy trong lĩnh vực cung cấp nền tảng chuyển đổi số tại Việt Nam.

Để có được những thành công đó là sự đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ tập thể cán bộ công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà HILO. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.

Một lần nữa, mừng sinh nhật lần thứ 7 công ty. Thân chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong rằng Quý vị sẽ tiếp tục hợp tác, đồng hành và phát triển cùng HILO.

Trân trọng!


Bài viết liên quan