Tin tức

Hilo Group > Tin tức > Hilo Group ký kết hợp tác chiến lược cùng EFY Việt Nam

Hilo Group ký kết hợp tác chiến lược cùng EFY Việt Nam

admin 15782

Theo như thỏa thuận hợp tác, HILO sẽ chính thức trở thành đối tác phát triển của EFY Việt Nam. Trên cơ sở các điều khoản, 2 bên sẽ nỗ lực hết mình hỗ trợ lẫn nhau để cùng thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP  Dịch vụ T-VAN HILO  và công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam vừa diễn ra ngày 06/7/2021 tại trụ sở EFY.

Đại diện EFY Việt Nam và Đại diện HILO chính thức ký thỏa thuận hợp tác

Theo đó, từ nay T-VAN HILO sẽ chính thức trở thành đối tác phát triển của EFY Việt Nam. Đại diện phía hai công ty chia sẻ, sự hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu, lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, cải tiến những sản phẩm dịch vụ, giải pháp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hai bên đã thống nhất những mục tiêu chung, kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, sẽ cùng cố gắng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

T-VAN HILO là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ dành cho Doanh nghiệp. Một số giải pháp có thể kể đến như: Hóa đơn điện tử kết nối với cổng VAN của Tổng Cục Thuế và giải pháp khác như Chữ ký Sốhợp đồng điện tửsố hóa dữ liệu, phần mềm quản lý lập kế hoạch làm việc HILO PLAN, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại doanh nghiệp HILO CARE,…hỗ trợ đắc lực hơn nữa cho các chủ đầu tư, các doanh nghiệp.

EFY Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu triển khai các giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong hoạt động của Bộ, Ngành, UBND các tỉnh cũng như hoạt động của các Doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước. Một số giải pháp nổi bật là Bảo hiểm xã hội điện tửHóa đơn điện tửChữ ký sốHợp đồng điện tửĐịnh danh khách hàng…. EFY Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những giá trị trên cả mong đợi cho Quý Đối tác và các khách hàng bằng cách thấu hiểu nhu cầu của họ.

Sứ mệnh của EFY Việt Nam là mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tới Quý khách hàng. Bằng những nỗ lực và niềm đam mê sáng tạo và khát vọng “Cùng xây dựng để thành công”,

EFY Việt Nam – HILO chính thức trở thành đối tác phát triển

Sự kết hợp giữa 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm, giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp: EFY Việt Nam – HILO cho phép 2 bên cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác thế mạnh, tiềm lực sẵn có. Bên cạnh mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của mỗi bên thì xa hơn đó là mang tới những trải nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ mới, trọn vẹn và khác biệt cho mọi khách hàng.

Chúng tôi hy vọng, hợp tác lần này sẽ là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra một giai đoạn hợp tác mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi bên, nâng tầm hiệu quả trong hoạt động hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài để tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.


Bài viết liên quan