Tin tức

Hilo Group > Tin tức > HILO GROUP HỢP TÁC CÙNG VPBANK TRIỂN KHAI GÓI VAY ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP

HILO GROUP HỢP TÁC CÙNG VPBANK TRIỂN KHAI GÓI VAY ƯU ĐÃI CHO DOANH NGHIỆP

admin 17337

Với thỏa thuận hợp tác này, các khách hàng của HILO GROUP sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi vay vốn, mở tài khoản, cổng thanh toán  tại VPBank.

Ngày 16/11/2023, sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo (HILO GROUP) đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Đây là cột mốc quan trọng, là tiền đề mở ra quan hệ hợp tác bền vững, dài hạn giữa VPBank với HILO GROUP cũng như cùng đồng hành để mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Theo nội dung thỏa thuận, HILO GROUP sẽ ưu tiên lựa chọn VPBank là ngân hàng được giới thiệu cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn, và VPBank cam kết tài trợ vốn cho các khách hàng HILO  giới thiệu khi khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn theo quy định của VPBank.

Đặc biệt, quy trình cho vay và giải ngân tại VPBank diễn ra vô cùng nhanh chóng nhờ thủ tục phê duyệt và định giá được thực hiện hoàn toàn tự động qua ứng dụng. Thời gian để hoàn thiện hồ sơ khoản vay và thẩm định hồ sơ chỉ trong vòng 5 phút và và thêm 3 phút để ra kết quả định giá khung. Khách hàng sẽ nhận được thông báo phê duyệt khoản vay chỉ sau 30 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Không những vậy, khách hàng của HILO GROUP còn được hưởng những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ mở thẻ, mở tài khoản, mở cổng thanh toán tại VPBank. Các chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

1, Chương trình phê duyệt trước hạn mức tín dụng tín chấp

2, Chương trình ưu đãi cho khách hàng mở thẻ doanh nghiệp

3, Chương trình ưu đãi cho khách hàng mở tài khoản thanh toán

4, Chương trình ưu đãi cho khách hàng mở cổng thanh toán

Đại diện Hilo cho biết: “Hợp tác chiến lược này thể hiện sự cam kết đồng hành nghiêm túc của VPBank, và HILO GROUP trên hành trình trở thành đơn vị top đầu cung cấp dịch vụ cho các khách hàng sử dụng hóa đơn điện tử và chữ ký số. Chúng tôi kỳ vọng VPBank và HILO GROUP  sẽ thúc đẩy việc hợp tác đi vào thực tiễn, tạo ra hiệu quả kinh doanh và giá trị xã hội. Đặc biệt, sức mạnh thương hiệu, sức mạnh công nghệ và vị thế là ngân hàng TMCP hàng đầu của VPBank sẽ hỗ trợ HILO thực hiện được các mục tiêu lớn là đứng đầu về hệ thống truyền nhận toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận tư vấn MIỄN PHÍ về gói vay ưu đãi vui lòng liên hệ Mr Giao: 039 817 8476 / Ms. Sen: 0977 02 6640.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TIẾP : https://hilo.com.vn/hilo-vpbank/

Trân trọng,

HILO GROUP: Gắn kết – Đồng hành – Phát triển


Bài viết liên quan