Tin tức

Hilo Group > Tin tức > Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo và Công ty Cổ phần DFM ký kết triển khai Phần mềm bán vé xe bus thông minh

Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo và Công ty Cổ phần DFM ký kết triển khai Phần mềm bán vé xe bus thông minh

admin 20591

Ngày 10/03/2022, Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo (Hilo Group) và Công ty Cổ phần DFM-Engineering (DFM) đã ký kết hợp tác nhằm triển khai mảng phần mềm bán vé điện tử dành cho xe Bus.

HILO GROUP được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ truyền nhận được cấp phép bởi Tổng cục thuế. Sở hữu tới hơn 30,000 khách hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau, HILO luôn đổi mới, nâng cấp sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của Tổng cục thuế cũng như nhu cầu của khách hàng.  Trong khi đó, Công ty DFM ENGINEERING hoạt động trong 3 lĩnh vực, chủ yếu là tư vấn kỹ thuật, chế biến phần mềm và nghiên cứu phát triển công nghệ mới. Trong lĩnh vực tư vấn kỹ thuật DFM cung cấp tính toán kỹ thuật, thiết kế chi tiết các vật liệu, tính toán sức mạnh của vật liệu. Đây là một lĩnh vực cụ thể, vì vậy thị trường của Công ty chủ yếu tập trung vào các thị trường ở các nước châu Âu như Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha… và phục vụ các ngành công nghiệp cụ thể như hàng không vũ trụ, quốc phòng, giao thông và năng lượng.

Trong lần hợp tác này, Hệ thống bán vé xe buýt thông minh của DFM kết hợp cùng sản phẩm Hóa đơn điện tử của HILO để triển khai mảng phần mềm bán vé điện tử dành cho các hệ thống xe Bus trên toàn quốc. Với sự hợp tác này sẽ  tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi xe bus trong việc lựa chọn hình thức thanh toán và tiết kiệm chi phí nhờ các chính sách ưu đãi của nhà xe. Ngoài ra, cách làm này còn giúp tăng hình ảnh cho thương hiệu, nâng cao chất lượng phục vụ và thu hút khách hàng đi lại bằng xe bus. Đối với các đơn vị vận tải, việc triển khai hệ thống bán vé giúp tiết kiệm thời gian, sức lao động của nhân viên. Đồng thời kiểm soát và thống kê được lượng vé bán ra, nhà quản lý không cần phải lo lắng việc gian lận trong bán vé. Nhờ vào hình thức bán vé này, người dân có thể tiếp cận với công nghệ và được lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Theo đó, hai bên đã triển khai thành công cho các hệ thống xe bus của Hợp tác xã 15, xe bus Trí Minh Phát, xe bus Vitrac, xe bus Sastco. Trong tương lai, Hilo và DFM với mục tiêu cung cấp hệ thống bán vé xe buýt thông minh cho các hệ thống xe bus toàn quốc, đem lại tiện ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng, đồng thời góp phần vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia một cách hiệu quả nhất.

HILO – DFM: Đồng hành- Gắn kết- Phát triển !

 

 


Bài viết liên quan