Báo chí

Hilo Group > Báo chí > Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo và Công ty Cổ phần Công nghệ Lifetek ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số toàn diện

Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo và Công ty Cổ phần Công nghệ Lifetek ký kết hợp tác chiến lược chuyển đổi số toàn diện

admin 10155

Ngày 30/01/2023, Công ty Cổ phần dịch vụ T-van Hilo (Hilo Group) và Công ty Cổ phần Công nghệ Lifetek (Lifetek) đã ký kết Thỏa thuận  hợp tác chiến lược toàn diện, với chung một kỳ vọng  “Gắn kết- Đồng hành- Phát triển” nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng sức cạnh tranh của hai đơn vị trên thị trường.

Được thành lập từ năm 2014, Hilo Group hiện là thương hiệu uy tín, trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ truyền nhận được cấp phép bởi Tổng cục thuế. Trải qua chặng đường gần 10 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, Hilo luôn nỗ lực không ngừng, cố gắng vươn lên khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tạo ra lợi thế cho mình bằng việc đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hơn 30,000 khách hàng. Đồng hành cùng Hilo, Công ty công nghệ Lifetek nổi tiếng với nhiều dự án chuyển đổi số mang tầm cỡ quốc gia, thành công với các đối tác, doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực. Dựa trên năng lực công nghệ lõi, đặc biệt là các công nghệ AI, Big Data, ERP; các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, giải pháp cho khối chính phủ…

Hiểu rõ chuyển đổi số với quy mô tổng thể và toàn diện chính là con đường tối ưu nhất giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, chất lượng sản phẩm, Hilo và LifeTek đã quyết định đồng hành để phát triển dựa trên những sản phẩm, nền tảng cốt lõi của nhau, mang lại những giải pháp công nghệ tổng thể cho các doanh nghiệp, hướng đến mở rộng quy mô toàn cầu.  Dịch vụ Hóa đơn điện tử, Chữ ký số, Hợp đồng điện tử, Hilo đã được tin tưởng sử dụng bởi hơn 3000 doanh nghiệp lớn, ghi nhận 90% hài lòng, giúp thay đổi phương thức quản trị nhân sự dựa trên giải pháp số và đặc biệt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nhân sự tai Việt Nam. Đây sẽ là các hệ thống nền tảng giúp Lifetek củng cố các sức mạnh sẵn có, từ đó tiến tới triển khai các giải pháp toàn diện và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

Về phía Lifetek, giải pháp quản lý doanh nghiệp ERP của Công ty cũng được tin tưởng ứng dụng bởi hơn 2000 doanh nghiệp lớn hoạt động mọi lĩnh vực trên mọi miền Tổ quốc.

Ông Nguyễn Mạnh Trường – Chủ tịch HĐQT Công ty Lifetek, người đã sáng lập và dẫn dắt Lifetek phát triển hơn một thập kỷ chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý khi áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhất, góp phần tối ưu hóa quy trình, tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng doanh thu và lợi nhuận”

Đồng hành cùng Lifetek, Hilo tự tin làm chủ bài toán chuyển đổi số nói riêng và số hóa doanh nghiệp nói chung, cam kết cùng Lifetek tạo ra chuẩn mực chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò doanh nghiệp Việt trong sứ mệnh phát triển kinh tế – xã hội đất nước. Đồng hành chiến lược cùng nhau, trong thời gian tới hai doanh nghiệp sẽ có một hệ sinh thái phục vụ khách hàng doanh nghiệp, phục vụ chuyển đổi số cho chính phủ, tốt nhất và hiệu quả nhất.

HILO – LIFETEK : Gắn kết – Đồng Hành – Phát triển !

 

 

Tags:

Bài viết liên quan